Chính sách thanh toán

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại Robot Hút Bụi Thanh Hóa. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước). Chúng tôi áp dụng các hình thức thanh toán như sau:

1. Thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)

Chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng mà không cần đặt cọc. Trước khi nhận hàng quý khách vui lòng chuẩn bị sẵn số tiền tương ứng với giá trị đơn hàng nhận được

2. Chuyển khoản ngân hàng

Khách hàng muốn thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển khoản đến tài khoản của Robot Hút Bụi Thanh Hóa theo thông tin dưới đây:

  • Chủ tài khoản: VO NHAT MINH
  • Số tài khoản: 199179888
  • Tên ngân hàng: ACB – Chi Nhánh Thanh Hóa

Khi nhận được thông báo của Ngân hàng, công ty chúng tôi sẽ gửi xác nhận đến Quý khách hàng và tiến hành bàn giao hàng hóa.

Lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Robot Hút Bụi Thanh Hóa.

Mọi vướng mắc Quý khách vui lòng liên hệ đến Robot Hút Bụi Thanh Hóa để được hỗ trợ:

ROBOT HÚT BỤI THANH HÓA

+ Showroom: 113 Trịnh Doanh, Phường Đông Vệ, Thành Phố Thanh Hóa

+ Điện thoại: 094 444 8633

+ Email: robothutbuithanhhoa@gmail.com

 

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger